Trở thành đại lý cá nhân của PXHONEY

Bạn đang dự định khởi nghiệp mà vẫn loay hoay chưa biết tìm sản phẩm nào để kinh doanh?

Bạn đang mong muốn có một nguồn thu nhập thứ hai bằng việc kinh doanh một sản phẩm nào đó mà không cần phải tốn nhiều thời gian?

Bạn yêu thích những sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên và có xu hướng tìm hiểu về những loại sản phẩm này?

Nếu bạn cảm thấy một trong những điều trên đúng với mình thì tin vui dành cho bạn là PXHONEY.com – Mật Ong Tại Gốc sẽ mang đến cho bạn một giải pháp giúp bạn có thể bắt đầu với những dự định tuyệt vời của mình.Đó chính là ” trở thành đại lý cá nhân của thương hiệu mật ong PXHONEY ” .

Những lí do bạn nên chọn trở thành đại lý cá nhân của PXHONEY

– Bạn hoàn toàn chủ động trong việc quản lí hoạt động kinh doanh của mình bao gồm tìm kiếm khách hàng, marketing, bán hàng,.. để có thể thực hiện những ý tưởng của bản thân cũng như rèn luyện năng lực và tích luỹ kinh nghiệm kinh doanh.

– Thu nhập của bạn hoàn toàn phụ thuộc vào mức độ cam kết, sự tập trung và thời gian bạn bỏ ra cho việc kinh doanh này

Trở thành đại lý cá nhân của PXHONEY bạn sẽ nhận được

  • Nguồn mật ong nguyên chất, chất lượng được lựa chọn kĩ càng trực tiếp từ trại ong uy tín và được đóng gói hoàn chỉnh giúp bạn hoàn toàn yên tâm kinh doanh mà không phải đau đầu và loay hoay về vấn đề ” sản phẩm ” nữa.Để có thể tập trung hoàn toàn vào việc marketing và sale – Những hoạt động hiệu quả và mang lại lợi nhuận cho bạn.
  • Chiết khấu cao cho từng đại lý giúp mang lại cho đại lý một nguồn thu nhập lí tưởng
  • Hỗ trợ Pr, Marketing cho từng đại lý trên trang web chính thức PXHONEY.com
  • Hỗ trợ thiết kế hình ảnh, thiết kế namecard để đại lý có công cụ để sẵn sàng bán hàng
  • Cung cấp thông tin đầy đủ về sản phẩm, những lợi ích tác dụng và giải đáp thắc mắc liên quan đến sản phẩm mật ong PXHONEY
  • Đặc biệt là bạn và gia đình của mình có thể được sử dụng nguồn mật ong chất lượng với giá sỉ ( giá đại lý ).Đây là đặc quyền mà chỉ có đại lý mới có được.Điều này có ý nghĩa với bạn không?

ok. Cũng được đấy! Vậy tôi phải bắt đầu như thế nào ?

– Đầu tiên, để bắt đầu bất cứ công việc kinh doanh nào bạn cũng phải hiểu rõ về loại sản phẩm và thương hiệu sản phẩm đó như thế nào? Thế nên hãy bắt đầu với việc tìm hiểu những thông tin về thương hiệu trên trang web PXHONEY.com , về sản phẩm qua bài viết Mật Ong Hoa Cà Phê , về Trại Ong Mật Phát Xim qua trang web TraiOngMatPhatXim.com , về những giải đáp thắc mắc và những thông tin về ngành ong qua TraiOngMatPhatXim.wordpress.com .

– Sau khi đã tìm hiểu kĩ càng về những thông tin rồi thì bạn có thể mua lẻ Mật Ong Hoa Cà Phê PXHONEY để sử dụng và trải nghiệm sản phẩm.Bởi vì bạn rất khó có thể bán một sản phẩm nào mà mình không sử dụng, yêu thích và tin tưởng. Cũng đã có rất nhiều đại lý của PXHONEY trước đây là khách hàng và sau đó trở thành đại lý lúc nào không hay luôn, thêm một tin vui cho bạn nữa là những đại lý này của PXHONEY đang kinh doanh rất ổn định và bền vững – Đang hàng ngày chủ động tạo ra một nguồn thu nhập tuyệt vời cho bản thân mình.

– Cuối cùng, sau khi  trải nghiệm sản phẩm và hoàn toàn tin tưởng và yêu thích sản phẩm của PXHONEY.Hãy liên hệ với PXHONEY qua Hotline 0909.68.46.57 để được báo giá đại lý, số lượng mật ong thấp nhất và nhập mật ong về để bắt đầu tạo nên ” nguồn thu nhập tuyệt vời từ việc kinh doanh mật ong “ này.

PXHONEY RẤT VUI VÀ  LUÔN SẴN SÀNG HỢP TÁC CÙNG BẠN!

4 Comments

  1. Lâm Văn Khánh Reply

Leave a Reply

Đặt câu hỏi