SỮA ONG CHÚA LÀ GÌ ?

Sữa ong chúa chính là những dưỡng chất tốt nhất được tiết ra từ tuyến hầu của các con ong thợ để nuôi dưỡng cái trứng thành con ong chúa trong tương lai.Vì được ăn loại dưỡng chất này và trở thành con ong chúa nên loại dưỡng chất này được gọi là "sữa ong chúa".Nếu đúng ra thì đó phải được gọi chính xác là “sữa nuôi ong chúa” hoặc là “chất dịch của ong thợ tiết ra để nuôi ong chúa” mới đúng. Vậy, "Sữa Ong Chúa" chỉ đơn giản là một tên gọi ngắn gọn thôi, Và nếu hiểu được rồi thì bạn có thể gọi nó là gì cũng được.

VẬY CÒN SỮA ONG CHÚA TƯƠI NGUYÊN CHẤT LÀ GÌ?

 Thường thì tự nhiên rất khó để có thể thu hoạch được nhiều sữa ong chúa do mỗi đàn ong chỉ có một con ong chúa.Nên con người đã nghĩ ra cách đánh lừa các con ong thợ bằng cách mô phỏng hình dáng của kích thước tổ giống với kích thước tổ tạo ra con ong chúa với số lượng lớn để các con ong thợ tiết chất dinh dưỡng vào đó.Và tính toán thời gian để thu hoạch.

Sữa ong chúa sau khi thu hoạch được cất trữ và bảo quản theo 2 phương pháp là sấy khô sữa ong chúa thành dạng viên và bảo quản sữa ong chúa dạng lỏng trong môi trường lạnh.Và sữa ong chúa lấy trực tiếp từ ong và bảo quản trong môi trường lạnh được gọi là SỮA ONG CHÚA TƯƠI NGUYÊN CHẤT.

SỮA ONG CHÚA TƯƠI PXHONEY

Sữa Ong Chúa Tươi PXHONEY là loại sữa ong chúa được lựa chọn kĩ lưỡng với kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề để phục vụ thị trường trong nước

SỮA ONG CHÚA TƯƠI PXHONEY CÓ GÌ KHÁC?

Đăng kí để nhận giá sỉ & lẻ Sữa Ong Chúa Tươi PXHONEY

  • Tiết kiệm tiền điện thoại và thời gian của bạn
  • Hỗ trợ tiết kiệm thời gian cho PXHONEY
  • Biết được cả giá sỉ và lẻ Sữa Ong Chúa Tươi PXHONEY ngay lập tức
[fc id='7'][/fc]

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.