Chào bạn!

PXHONEY là một thương hiệu kinh doanh các sản phẩm từ con ong được xây dựng để phục vụ thị trường trong nước. Những loại mật ong thương hiệu PXHONEY là những loại mật ong đặc biệt được lựa chọn rất kĩ lưỡng với những tiêu chí đặc biệt từ rất nhiều loại mật ong được sản xuất từ Trại Ong Mật Phát Xim Nhà sản xuất mật ong xuất khẩu uy tín trên 30 năm nay. Cũng vì thế, từ PX cũng chính là từ viết tắt của tên 2 chủ trại ong Phát – Xim.

Trại Ong Mật Phát Xim từ trước đến giờ chỉ tập trung sản xuất mật ong để phục vụ xuất khẩu nhưng thời gian gần đây nhận thấy rằng, nhu cầu sử dụng mật ong nguyên chất ở Việt Nam ngày càng tăng cao, và yêu cầu về mặt chất lượng cũng như tiêu chuẩn ngày càng cao. Do khách hàng ngày càng quan tâm hơn đến với sức khỏe lâu dài của mình trong khi thị trường mật ong hiện nay có quá nhiều nhà cung cấp mật ong với rất nhiều loại mật ong khác nhau và nguồn gốc không rõ ràng. Xuất thân từ nhà sản xuất nên Trại Ong Mật Phát Xim rất mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm mật ong khác biệt với nguồn gốc rõ ràng, được lựa chọn kĩ lưỡng và với nhiều tiêu chuẩn cao – Thế nên, thương hiệu PXHONEY.com ra đời.

Và những sản phẩm từ PXHONEY sẽ có những đặc điểm khác biệt và có tiêu chuẩn cao như sau :

– Mật Ong từ PXHONEY sẽ là những loại mật ong được lựa chọn kĩ lưỡng từ rất nhiều loại mật ong được thu hoạch tại Trại Ong Mật Phát Xim trong năm trên những tiêu chí màu sắc, độ ngon, độ đặc, độ sạch,….Tức là chỉ chọn và để lại những loại mật ong đặc biệt và chất lượng để phục vụ thị trường trong nước. Tất cả những loại mật ong còn lại, Trại Ong Mật Phát Xim sẽ gửi cho công ty xuất khẩu hết.

– Mật Ong từ PXHONEY là loại mật ong nguyên chất hoàn toàn, không qua một quá trình xử lí công nghiệp và bất cứ một sự pha trộn nào vào mật ong. Đảm bảo hoàn toàn nguyên chất từ lúc thu hoạch tại Trại Ong, đóng chai theo phương thức thủ công cho đến khi khách hàng nhận được mật ong để sử dụng.

– Mật Ong từ PXHONEY là nơi đầu tiên cho đến hiện nay có chứng minh nguồn gốc một cách công khai để khách hàng có thể biết được thông tin từ lúc lấy mật ong cho đến khi mật ong đến tận tay của mình để có thể hoàn toàn yên tâm với sản phẩm mật ong PXHONEY mà sử dụng.

– Mật Ong từ PXHONEY tối ưu hóa về cách đóng gói và bảo quản để chất lượng mật ong luôn là cao nhất khi đến tay khách hàng

– Để đảm bảo hơn nữa PXHONEY sẽ chấp nhận cho khách hàng đổi trả vô điều kiện trong vòng 7 ngày, và bảo hành chất lượng mật ong trong suốt quá trình khách hàng sử dụng. Điều này có nghĩa là, khách hàng chỉ cần đặt hàng về sử dụng, trong 7 ngày nếu không thích có thể trả lại và trong quá trình sử dụng được đảm bảo hoàn toàn về chất lượng. Không có bất cứ một rủi ro nào cho khách hàng. Điều này đảm bảo khách hàng có được mật ong nguyên chất chất lượng cao và hoàn toàn an tâm khi sử dụng. PXHONEY luôn đồng hành cùng khách hàng.

– Là khách hàng của PXHONEY luôn được phục vụ tận tình và sẽ là một người bạn thân thiết đồng hành cùng khách hàng trong hành trình cuộc sống.

Tất cả những điều này có ý nghĩa gì với bạn không? Mời bạn xem tiếp những sản phẩm mà PXHONEY đang cung cấp :

mat-ong-hoa-ca-phe-tu-trai-ong-mat-phat-xim

Mật Ong Cà Phê PX HONEY

Mật Ong Hoa Cà Phê : Là loại mật ong được thu hoạch duy nhất 1 lần trong năm từ Trại Ong Mật Phát Xim với 100% từ hoa cà phê tại Bình Phước tháng 1 đến tháng 3 dương lịch hàng năm. Mật Ong Cà Phê sẽ có màu sắc đẹp, vị ngon, thơm, hoàn toàn nguyên chất và có thêm một lượng phấn hoa cà phê lẫn trong mật ong làm cho Mật Ong Cà Phê càng nhiều giá trị hơn nữa. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết thêm về Mật Ong Cà Phê Đặc Biệt này qua link sau : MẬT ONG HOA CÀ PHÊ

Mật Ong Hoa Nhãn PXHONEY

Mật Ong Hoa Nhãn : Là loại mật ong được thu hoạch tại Xuyên Mộc Vũng Tàu tháng 8 – tháng 10 hàng năm từ Trại Ong Mật Phát Xim. Mật Ong Hoa Nhãn PXHONEY sẽ có 2 loại tuỳ thuộc vào nguồn gốc của cây nhãn là nhãn lai hay nhãn quế. Đặc trưng chung của mật ong hoa nhãn là mùi thơm lừng, chắc chắn sẽ làm nức lòng người sử dụng, có sủi bọt nhẹ. Sự khác nhau giữa hai loại đó là màu sắc của mật ong nhãn quế thì sậm còn của mật ong nhãn lai thì màu vàng đẹp. Những ai yêu thích vị thơm khi sử dụng mật ong thì không thể nào bỏ qua loại mật ong hoa nhãn thơm lừng này. Bạn có thể bấm vào link để xem thông tin chi tiết về Mật Ong Hoa Nhãn PXHONEY

Sữa Ong Chúa Tươi : Là sản phẩm cao cấp và đặc biệt nhất từ con ong, sữa ong chúa tươi với nhiều công dụng tuyệt vời như làm trắng da, trị mụn, tăng cường khả năng sinh lý, ….Sữa Ong Chúa Tươi từ PXHONEY.com sẽ là lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng sản phẩm chất lượng và tiêu chuẩn cao của bạn. Bạn tìm hiểu về sữa ong chúa tươi PXHONEY qua link : Sữa Ong Chúa Tươi

Bán sỉ mật ong

Bán Sỉ Mật Ong, Sữa Ong Chúa Tươi : Qua một thời gian kinh doanh mật ong thì PXHONEY nhận được rất nhiều phản hồi từ khách hàng về việc muốn nhập mật ong, sữa ong chúa  từ PXHONEY về để bán lẻ. Để đáp ứng nhu cầu này, PXHONEY cũng rất vui khi được phục vụ khách hàng của mình. Điều này sẽ giúp cho PXHONEY phân phối mật ong chất lượng cho thêm nhiều người tiêu dùng hơn nữa và khách hàng mua sỉ về bán lẻ cũng có thêm 1 nguồn thu nhập bền vững từ việc kinh doanh mật ong này. Tất cả 3 bên là PXHONEY, khách hàng mua sỉ và người tiêu dùng đều có lợi nên nếu có nhu cầu BÁN LẺ MẬT ONG, SỮA ONG CHÚA ĐỂ TẠO RA MỘT NGUỒN THU NHẬP BỀN VỮNG thì hãy liên hệ ngay với PXHONEY nhé.

Hiện các sản phẩm mật ong hoa cà phê, mật ong hoa nhãn giá sỉ được đóng can 5 lít, can 10 lít, can 30 lít hoặc đóng sẵn trong chai thuỷ tinh, chai nhựa loại 500ml và Sữa Ong Chúa Tươi Giá Sỉ được đóng gói theo 1 kg, 3 kg, 5kg hoặc đóng sẵn trong hũ loại 100 gram, 200 gram để bạn có thể linh động lựa chọn phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về các sản phẩm giá sỉ qua link Mật Ong Hoa Cà Phê Giá Sỉ , Mật Ong Hoa Nhãn Giá Sỉ, Sữa Ong Chúa Tươi Giá Sỉ

Và chắc chắn qua thời gian, nhu cầu khách hàng ngày càng cao thì PXHONEY sẽ tiếp tục hoàn thiện liên tục và lựa chọn ra những loại mật ong ngon hơn, tốt hơn và tiêu chuẩn cao hơn để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Phấn đấu trở thành một nhà cung cấp uy tín, chất lượng cao cấp với những tiêu chuẩn sản phẩm cao nhất phục vụ cho khách hàng Việt. Chân thành cảm ơn!

PXHONEY LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!