Chào bạn!

Mật Ong Rừng Tràm PX HONEY là một sản phẩm mật ong được Trại Ong Mật Phát Xim – Nhà sản xuất mật ong xuất khẩu uy tín trên 30 năm nay thu hoạch tại rừng tràm tự nhiên tại Huế, nơi rừng tràm mọc bạt ngàn và xa khu vực dân cư nên môi trường tự nhiên trong sạch tạo điều kiện cho việc thu hoạch được mật ong chất lượng và sạch nhất.

mat-ong-rung-tram-px honey

Mật Ong Rừng Tràm PX HONEY

Do thu hoạch từ rừng tràm tự nhiên nên Mật Ong Rừng Tràm PX HONEY sạch hoàn toàn.Sạch bậc nhất trong các loại mật ong khác được thu hoạch ở Việt Nam.Điều này khiến cho Mật Ong Rừng Tràm PX HONEY trở thành một lựa chọn hàng đầu cho những mục đích sử dụng trực tiếp hoặc gián tiếp để chăm sóc cho sức khỏe và sắc đẹp như uống, pha thức uống, nấu ăn, làm đẹp, uống cùng các loại nguyên liệu tự nhiên khác để trị bệnh,…

Mật Ong Rừng Tràm PX HONEY có màu vàng sáng, tươi , mùi thơm hương tràm thoang thoảng đặc trưng, có sủi bọt trắng lên phía trên và khí ga mạnh,…Khi sử dụng Mật Ong Rừng Tràm PX HONEY bạn sẽ có cảm giác ngọt thanh để lại cho bạn một cảm giác ngon đặc trưng.Không ngọt gắt hoặc quá ngọt như các loại mật ong khác nên sẽ làm tăng độ ngon và chất lượng cho các món ăn thức uống khi sử dụng cùng với Mật Ong Rừng Tràm.

Là mật ong nguyên chất 100% và chưa qua một quá trình xử lí nào cả nên trong thành phần mật ong còn có những loại phấn hoa tự nhiên và sáp ong làm cho Mật Ong Rừng Tràm có nhiều giá trị dinh dưỡng hơn và mang lại hiệu quả chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Khách hàng Mai Uyên – Quảng Nam

” Mình đã đặt mua Mật Ong Rừng Tràm, phải nói là rất hài lòng. Không những màu mật vàng trong đẹp mà còn rất ngon nữa. Mình đã sử dụng để pha nước cam mật ong, trộn nghệ tươi giã nát với mật ong để ăn dần mỗi ngày, vừa tốt cho sức khỏe vừa đẹp da nữa, hihi. Anh chủ rất là tận tình và dễ thương. Cảm ơn Mật Ong PX HONEY rất nhiều!”