Thương hiệu mật ong PXHONEY có nguồn gốc từ đâu?

Chào bạn!

PX là chữ viết tắt của hai chủ trại ong Phát Xim, nên những loại mật ong thương hiệu PXHONEY đều bắt nguồn từ Trại Ong Mật Phát Xim – trại ong uy tín trong việc sản xuất mật ong xuất khẩu hơn 30 năm nay.

Mật ong PX HONEY có nguồn gốc từ đâu

Mật ong PX HONEY có nguồn gốc từ đâu

Ngay từ những ngày đầu của ngành ong mật Việt Nam, hai chủ trại ong đã bắt đầu học nghề và ra làm ong với số lượng đàn ong ban đầu chỉ vỏn vẹn 6 thùng ong. Trải qua hơn 30 năm cùng với bao nhiêu thăng trầm của ngành ong, Trại Ong Mật Phát Xim đã đóng góp một phần nho nhỏ trong việc sản xuất mật ong chất lượng để xuất khẩu và chinh phục những thị trường khó tính như Châu Âu và Mĩ.

Hàng năm, Trại Ong Mật Phát Xim thường xuyên tìm những nguồn hoa mới ở vùng sâu vùng xa hơn để có thể cho đàn ong hút những ngọt mật tinh khiết và chất lượng cao phục vụ nhu cầu xuất khẩu. Và lịch trình thường là khu vực Bình Phước, rồi di chuyển ong ra tận Bắc Giang vùng Lục Ngạn nơi bạc ngàn hoa vải thiều, sau đó lại di chuyển về Huế khu vực A Lưới giáp ranh biên giới Lào nơi những cánh rừng tràm hoang sơ, rồi di chuyển về Xuyên Mộc Vũng Tàu để thu hoạch mật ong hoa nhãn,…Không những thế, những năm gần đây khi mà ngành ong cạnh tranh rất gay gắt thì Trại Ong Mật Phát Xim phải thường xuyên đi tìm những địa điểm mới sâu hơn xa hơn để đảm bảo năng suất và chất lượng nguồn mật ong đáp ứng đủ tiêu chuẩn xuất khẩu.

trai-ong-mat-phat-xim-chuyen-ong-xuyen-viet

Xịt nước làm mát cho ong trong chuyến chuyển ong xuyên việt

Hiện nay, Trại Ong Mật Phát Xim vẫn luôn giữ trọng tâm là sản xuất mật ong để xuất khẩu. Và song song với đó là lựa chọn những loại mật ong có những đặc tính ưu việt về độ ngon, màu sắc, mùi vị,… để cung cấp cho thị trường trong nước. Và thế là thương hiệu mật ong PX HONEY ra đời.

Với lợi thế là Trại Ong có thể chủ động được cả đàn ong và nguồn hoa nên việc lựa chọn mật ong để lại sẽ chuẩn hơn rất nhiều so với những loại mật ong trên thị trường do không chủ động nguồn hoa (vì đa số chỉ là thương mại – mua mật ong từ các trại ong khác để bán lại) . Điều này tạo ra những ưu điểm vượt trội của những sản phẩm mật ong thương hiệu PXHONEY và được người tiêu dùng đánh giá rất cao.

mat-ong-hoa-ca-phe-tu-trai-ong-mat-phat-xim

Mật Ong Hoa Cà Phê với nhiều đặc tính nổi bật

Với thương hiệu PXHONEY, bạn sẽ được sử dụng những sản phẩm mật ong được lựa chọn kĩ càng do chính 2 chủ trại ong lựa chọn với nhiều tiêu chí màu sắc, mùi vị, nguồn hoa,… hoàn toàn nguyên chất và sau đó được đóng chai không qua bất cứ một qui trình công nghiệp nào hết. Nên mật ong đến tay bạn là hoàn toàn nguyên chất và rất nhiều đặc điểm nổi trội. Nếu bạn quan tâm hãy tìm hiểu thêm sản phẩm Mật Ong Hoa Cà Phê  PXHONEY.

Đến đây, chắc bạn đã biết được Mật ong PXHONEY có nguồn gốc từ đâu rồi phải không? Không những thế bạn còn còn có thể theo dõi những hoạt động mới nhất của Trại Ong Mật Phát Xim trên trang web TraiOngMatPhatXim.com . Hi vọng điều này sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều thông tin về trại ong, về người làm ong, về sản phẩm mật ong và cả quá trình tạo ra mật ong PXHONEY từ A đến Z giúp bạn YÊN TÂM HƠN khi sử dụng mật ong PX HONEY. Cám ơn bạn rất nhiều!

Leave a Reply

Đặt câu hỏi