MẬT ONG HOA CÀ PHÊ LÀ GÌ ?

Chào mừng bạn đến với thế giới diệu kì của mật ong...

Không giống như nhiều người lầm tưởng là mật ong chỉ có 1 loại mà ngược lại, mật ong có rất nhiều loại khác nhau tuỳ thuộc vào nguồn hoa con ong đi lấy mật.Và mỗi loại mật ong từ nguồn hoa đó sẽ có những đặc tính và đặc trưng riêng.Ví dụ như mật ong được lấy từ hoa chôm chôm là mật ong chôm chôm, tương tự ta có mật ong hoa vải, mật ong cao su, mật ong hoa nhãn,...Và mật ong được trộn giữa nhiều loại mật ong trên.

Và mật ong hoa cà phê chính là loại mật ong được lấy từ nguồn hoa cà phê, phổ biến và ngon nhất từ các tỉnh tây nguyên vào dịp trong và sau tết nguyên đán.

Đặc tính và đặc trưng của mật ong hoa cà phê

Mật ong hoa cà phê (với 100% từ hoa cà phê) sẽ có màu vàng sáng, chuyển dần sậm hơn theo thời gian nhưng mức thay đổi màu là không nhiều như những loại mật ong khác. Mật hoa cà phê còn có vị ngọt thanh, mùi thơm đặc trưng, và trong mật ong có một lượng  lớn phấn hoa cà phê trộn lẫn do quá trình con ong đi lấy mật. Điển hình là khi sử dụng mật ong hoa cà phê một thời gian, bạn sẽ thấy thành phần phấn hoa này nổi lên phía trên mặt mật ong.

MẬT ONG HOA CÀ PHÊ PXHONEY 

Mật ong hoa cà phê PXHONEY là loại mật ong được thu hoạch trực tiếp từ Trại Ong Mật Phát Xim tại khu vực Bù Đăng - Bình Phước vào dịp tết nguyên đán hàng năm.

MẬT ONG HOA CÀ PHÊ PXHONEY CÓ GÌ KHÁC?

Ban đầu chỉ xuất phát từ việc người dân đến tận trại ong mua mật ong về sử dụng năm này qua năm khác và chỉ mua loại này thôi, cùng với đó là nhận thấy mật ong hoa cà phê có rất nhiều đặc tính mà người tiêu dùng rất thích.Thế nên kể từ đó về sau, Trại Ong Mật Phát Xim đã chủ động tính toán thời gian để thu hoạch được mật ong gần như hoàn toàn từ hoa cà phê .Điều này giúp cho mật ong hoa cà phê PXHONEY có được đầy đủ đặc trưng của mật ong cà phê để phục vụ nhu cầu cao của khách hàng.

Ngoài ra, mật ong hoa cà phê PXHONEY  là loại mật ong được thu hoạch chính tại trại ong mật Phát Xim và được trữ lại phục vụ cho thị trường trong nước quanh năm, khi nào hết thì đợi đến mùa mới, tuyệt đối không nhập mật ong từ bên ngoài.Nhiều khách hàng nói rằng "mật ong hoa cà phê PXHONEY là mật ong nhà làm" nên rất tin tưởng sử dụng.

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG MẬT ONG HOA CÀ PHÊ PXHONEY ?

Mật ong hoa cà phê PXHONEY hàng năm số lượng có hạn và thường xuyên hết sớm trước khi mùa mới đến.Dù muốn dù không thì PXHONEY chỉ phục vụ được một phần thị trường mong muốn có mật ong chất lượng cao thôi.Nếu bạn đang mong muốn có một nguồn mật ong nguyên chất, chất lượng và hoàn toàn yên tâm thì hãy nhanh chóng đặt hàng sớm nhé.Dưới đây là những cam kết từ PXHONEY để phục vụ bạn tốt nhất...

 • Mật Ong hoàn toàn nguyên chất do Trại Ong Mật Phát Xim sản xuất và lựa chọn kĩ lưỡng, không qua trung gian.Có đầy đủ video, hình ảnh,...quá trình thu hoạch mật ong.
 • Mật Ong Hoa Cà Phê với gần 100% từ hoa cà phê thơm ngon, màu đẹp, đậm đặc và hoàn toàn nguyên chất do trại ong chủ động thu hoạch và trữ lại phục vụ thị trường trong nước
 • Mật ong hoa cà phê chất lượng và luôn đồng nhất với nhau trong năm
 • PXHONEY bảo hành mật ong hoa cà phê cho bạn trong suốt quá trình sử dụng
 • Đảm bảo cho bạn đổi trả vô điều kiện trong vòng 7 ngày nếu như bạn không thích bất cứ điều gì về mật ong mà không cần phải trả lời bất cứ câu hỏi nào
 • Mật Ong có ngay tại TP.HCM, chỉ cần ĐẶT HÀNG là sẽ nhận được mật ong trong vòng 24h, bạn không phải chờ đợi quá lâu.

 • PXHONEY sẽ giao mật ong hoa cà phê tận nơi miễn phí cho bạn trong TP.HCM

 • Trả lởi đầy đủ câu hỏi thắc mắc của bạn trong quá trình sử dụng

 • Cung cấp thông tin đầy đủ về hoạt động ngành ong, trại ong, kinh doanh, lợi ích tác dụng của mật ong,...dành riêng cho bạn.

  ĐIỀU NÀY CÓ Ý NGHĨA GÌ VỚI BẠN KHÔNG?

ĐĂNG KÍ ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ MẬT ONG HOA CÀ PHÊ PXHONEY

VIDEO THU HOẠCH MẬT ONG HOA CÀ PHÊ PXHONEY 2016

ĐĂNG KÍ ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ MẬT ONG HOA CÀ PHÊ PXHONEY

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.