Mật ong hoa cà phê có tốt không ? [ Mật ong hoa cà phê #7 ]

MẬT ONG HOA CÀ PHÊ CÓ TỐT KHÔNG ?

Chào bạn!

Mật ong hoa cà phê là loại mật ong mới phổ biến ở trị trường Việt Nam khoảng 4 – 5 năm trở lại đây và thông tin về loại mật ong này vẫn chưa nhiều nên nhiều khách hàng vẫn còn thắc mắc và hồ nghi. Và một trong những thắc mắc mà PXHONEY được hỏi nhiều đó là ” mật ong hoa cà phê có tốt không ? ” . Thế nên, trong bài viết này PXHONEY sẽ chia sẻ đến bạn những quan điểm của mình để bạn có nhiều thông tin hơn và tự mình trả lời câu hỏi trên nhé.

mật ong hoa cà phê có tốt không ?

Trong những chia sẻ trước của PXHONEY bạn đã biết được mật ong hoa cà phê là gì ? cách thu hoạch mật ong hoa cà phê như thế nào ? thì bạn cũng đã biết được mật ong hoa cà phê là một loại mật ong hoàn toàn nguyên chất và hoàn toàn thiên nhiên do con ong đi lấy từ những bông hoa cà phê. Nếu bạn chưa đọc thì có thể bấm vào link để xem ( hoặc xem lại )

Mật ong hoa cà phê là gì ?

Cách thu hoạch mật ong hoa cà phê ?

Và do là mật ong hoàn toàn thiên nhiên và nguyên chất nên mật ong hoa cà phê sẽ rất tốt cho con người khi sử dụng. Mật ong hoa cà phê sẽ có đầy đủ tất cả các công dụng tác dụng như những loại mật ong khác để phục vụ cho đời sống của con người. Ngoài ra, trong mật ong hoa cà phê còn có một lượng phấn hoa nhất định trộn lẫn trong mật ong làm tăng thành phần dinh dưỡng. Do đó, khi sử dụng mật ong hoa cà phê, bạn còn được bổ sung thêm rất nhiều dinh dưỡng và protein có trong phấn hoa rất thích hợp để sử dụng hàng ngày cho cả gia đình để bổ sung năng lượng và tăng sức đề kháng tự nhiên.

mật ong hoa cà phê có tốt không

Sử dụng mật ong hoa cà phê hàng ngày cung cấp năng lượng và tăng sức đề kháng do trong mật ong còn có một lượng phấn hoa trộn lẫn trong quá trình con ong đi lấy mật

Thứ hai do đặc tính đặc trưng của mật ong hoa cà phê màu vàng sáng, vị ngon, mùi thơm và đâm đặc nên được đa số khách hàng của PXHONEY sử dụng để làm pha chế các món nước như nước cam mật ong, mật ong chanh đào, trà lài mật ong, một số món nước ép với mật ong và thậm chí mật ong hoa cà phê PXHONEY còn được sử dụng để thay thế cho đường để sử dụng hàng ngày . Khi pha chế các món này với mật ong hoa cà phê thì màu sắc và vị ngon của món nước ngon hơn hẳn so với các loại mật ong khác, đó là đánh giá phản hồi của hầu hết khách hàng sử dụng mật ong hoa cà phê.

mật ong hoa cà phê có tốt không ?

Sử dụng mật ong hoa cà phê để pha chế các món nước sẽ giúp nước chất lượng hơn và ngon hơn

Cuối cùng, là một người sử dụng mật ong thường xuyên nên PXHONEY cũng phải chọn lựa rất kĩ càng mật ong để sử dụng. Và mật ong hoa cà phê là một loại mà PXHONEY thường xuyên sử dụng và ưa thích nhất. Đặc biệt càng yên tâm khi mật hoa hoa cà phê do chính ba mẹ làm ra, PXHONEY chứng kiến được qui trình từ lúc con ong đi lấy mật cho đến thu hoạch ra thành phẩm. Sự yêu thích khi sử dụng mật ong hoa cà phê đã thúc đẩy PXHONEY lựa chọn đây là sản phẩm chính để chia sẻ cho người tiêu dùng trong nước cùng sử dụng.

Cũng đã 4-5 năm cung cấp mật ong hoa cà phê cho thị trường trong nước, từ ban đầu chưa ai biết đến mật ong hoa cà phê là gì? PXHONEY phải giải thích thường xuyên cho khách hàng cho đến bây giờ mật ong hoa cà phê hoàn toàn phổ biến và có rất nhiều nhà cung cấp mật ong hoa cà phê. Phải là một sản phẩm thực sự tốt thì mới được thị trường chấp nhận và phát triển phổ biến như hiện nay, thế nên đến đây bạn hoàn toàn có cơ sở để quyết định cho bản thân mình là mật ong hoa cà phê có tốt hay không và hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mật ong hoa cà phê để chăm sóc sức khoẻ của bản thân và gia đình mình.

Chúc mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn!

PS : Hãy để lại suy nghĩ hoặc câu hỏi bạn còn thắc mắc ở phần bình luận bên dưới nhé. PXHONEY rất vui khi được lắng nghe bạn!

**********************************************

Tại PXHONEY, mật ong hoa cà phê sau khi thu hoạch được trữ trong các can đựng và di chuyển về cửa hàng tại số 21, đường 3, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM để tiếp tục bảo quản và chiết ra những can 5 lít, can 10 lít, đóng chai thuỷ tinh loại 500ml để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng

+ Chiết rót ra những chai thuỷ tinh 500ml : Phục vụ nhu cầu sử dụng trong gia đình, để làm đẹp. Mật ong rót trong chai thuỷ tinh vừa sang trọng vừa tối ưu cách bảo quản nên giữ được chất lượng của mật ong hoa cà phê rất lâu. Hiện những sản phẩm đóng chai 500ml được trưng bày và bán trên ShopTuNhien.com 

+ Chiết rót ra những can đựng 5 lít, can đựng 10 lít, can 46 kg, rót chai thuỷ tinh : Phục vụ nhu cầu sử dụng mật ong làm nguyên vật liệu pha chế, bào chế thuốc đông y, sản phẩm làm đẹp và để kinh doanh bán lẻ. Bạn có thể tham khảo và mua mật ong dạng thô đóng can và đóng chai trong BanSiMatOng.com

2 Comments

  1. Avatar Duy Reply
    • PXHONEY - Mật Ong Tại Gốc PXHONEY - Mật Ong Tại Gốc Reply

Leave a Reply

Đặt câu hỏi