Giá mật ong ?

Chào bạn!

Giá mật ong là một vấn đề mà bạn rất quan tâm khi mua mật ong phải không ? Và hiện nay trên thị trường giá mật ong thì có đủ dạng từ rất rẻ là vài chục ngàn 1 lít mật ong tới rất đắt là vài triệu 1 lít mật ong làm bạn hoang mang không biết phải chọn loại mật ong nào và mức giá bao nhiêu mới có thể sở hữu mật ong tin cậy để sử dụng.

Mua rẻ quá thì không chắc chắn về chất lượng, mua đắt quá thì lại ” xót tiền ” vì tiền đại diện cho sức lao động và giá trị mà bạn cung cấp ra thị trường nên tiền rất quí và bạn phải sử dụng tiền sao cho thật hợp lí. Nếu bạn đang hoang mang như vậy thì hãy đọc tiếp những điều bên dưới để có tiêu chuẩn về giá mật ong nhé!

gia-mat-ong-hoa-ca-phe

giá mật ong bao nhiêu là hợp lí ?

Để có tiêu chuẩn về giá mật ong, hãy cho PX HONEY hỏi bạn một câu như sau :

Nếu có một nhà cung cấp mật ong cho bạn mà có đầy đủ những tiêu chuẩn sau thì bạn sẵn sàng chi bao nhiêu cho 1 lít mật ong ?
 • Mật ong có nguồn gốc rõ ràng từ Trại Ong Uy Tín và bạn biết được cả một quá trình thu hoạch mật ong, điều này đảm bảo mật ong là mật ong nguyên chất và mật ong có thêm những tiêu chuẩn như không kháng sinh, độ đường, độ thủy phần chuẩn..
 • Bạn biết được người chủ bán mật ong là một người tốt, hoạt động rõ ràng, làm thật và mong muốn mang điều tốt đẹp đến khách hàng mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.
 • Loại mật ong có những tiêu chí như màu sắc, độ ngon, mùi vị phù hợp với sở thích của bạn và là loại mật ong đã được lựa chọn kĩ lưỡng.
 • Được đóng gói kĩ lưỡng và bảo quản trong chai thủy tinh giúp mật ong giữ được chất lượng tốt nhất
 • Giao hàng tận nơi miễn phí
 • Có hướng dẫn cách sử dụng bảo quản mật ong để bạn sử dụng tốt nhất và chia sẻ với bạn rất nhiều tác dụng công dụng của mật ong trong đời sống hàng ngày để bạn có thể tận dụng mật ong chăm sóc sức khỏe và cải thiện chất lượng cuộc sống.
 • Bạn có thể đổi trả trong vô điều kiện trong vòng 7 ngày và được bảo hành mật ong trong suốt quá trình sử dụng.
 • Giải đáp hết những thắc mắc của bạn trong suốt quá trình sử dụng.

Bạn sẵn sàng chi trả bao nhiêu để sở hữu mật ong với đầy đủ những tiêu chuẩn trên ? Bạn đã tìm thấy nhà cung cấp nào trên thị trường có đầy đủ hết tất cả những tiêu chuẩn trên chưa ?

Và đây là mức giá của một nhà cung cấp có đầy đủ những tiêu chuẩn trên. CLick vào link  bên dưới để biết giá nhé :

Xem Giá 1 Lít Mật Ong Để So Sánh : Mật Ong Hoa Cà Phê PXHONEY

Điều cuối cùng PX HONEY muốn chia sẻ về giá mật ong mà bạn nên lưu ý là :
 • Giá mật ong sẽ phụ thuộc vào những tiêu chuẩn mật ong mà nhà cung cấp mang đến cho bạn
 • Đừng nên mua mật ong với giá quá rẻ hoặc quá đắt để vừa đảm bảo chất lượng mật ong vừa đảm bảo cho túi tiền của bạn
 • Mật ong được mua một lần và sử dụng một thời gian dài nên nếu đứng trước sự lựa chọn giữa hai nhà cung cấp thì đừng nên kì kèo giá chênh lệch khoảng vài chục ngàn đồng 1 lít mật ong. Chất lượng thường đi kèm với giá trị, đừng để tâm lí ham rẻ mà ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống tương lai của bạn và gia đình.
 • Hãy lựa chọn nhà cung cấp với giá mật ong hợp lí và mang lại sự tiện lợi nhất cho bạn trong quá trình mua, giao hàng và cả trong quá trình sử dụng để có thêm nhiều thời gian để làm những việc quan trọng hơn.

Chúc bạn lựa chọn được mật ong chất lượng với nhiều tiêu chuẩn cao, hoàn toàn yên tâm và giá hợp lí nhé! Best wish for you!

4 Comments

 1. Avatar Hồng Phượng Reply
 2. Avatar Hoang Reply

Leave a Reply

Đặt câu hỏi