Địa điểm bán mật ong hoa cà phê ở Nha Trang [ MOHCP #17 ]

Địa điểm bán mật ong hoa cà phê chất lượng ở Nha Trang – Nguồn mật ong trực tiếp từ trang trại ong uy tín, giá tốt cho nhu cầu sử dụng và bán lẻ

Chào bạn!

Nếu bạn đang tìm mua mật ong hoa cà phê chất lượng ở Nha Trang thì bài viết này là dành cho bạn. Mật ong hoa cà phê PXHONEY đã có mặt ở Nha Trang để đáp ứng nhu cầu sử dụng đặc sản của núi rừng tây nguyên này. Song song với những loại mật ong hiện có trên thị trường, PXHONEY tin rằng mật ong hoa cà phê sẽ là một lựa chọn sáng suốt để phục vụ nhu cầu sử dụng mật ong chất lượng cao cho bạn và gia đình.

mật ong hoa cà phê chất lượng tại Hà Nội

MẬT ONG HOA CÀ PHÊ PXHONEY CUNG CẤP Ở NHA TRANG CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

– Mật ong hoa cà phê chỉ có thể thu hoạch ở khu vực Tây Nguyên và chỉ thu hoạch được trong khoảng từ tháng 1 đến tháng 3 dương lịch do hoa cà phê nở rộ. Nên để có thể cung cấp mật ong quanh năm thì PXHONEY sẽ thu hoạch và trữ lại số lượng lớn. Bán hết thì phải đợi đến mùa thu hoạch mới, nên thường thì trong năm bạn sẽ luôn nhận được mật ong hoa cà phê tươi ngon để sử dụng.

– Là trang trại trực tiếp thu hoạch mật ong nên PXHONEY có thể chủ động được đàn ong, chủ động được nguồn hoa để thu hoạch mật ong hoa cà phê với gần 100% từ nguồn hoa cà phê. Tức là mật ong ít lẫn với các nguồn mật ong khác như cao su hay điều tại Tây Nguyên. Điều này giúp cho mật ong hoa cà phê PXHONEY có được đặc trưng của mật ong hoa cà phê là màu vàng đẹp, ngọt thanh, mùi thơm, vị ngon, màu ít chuyển sậm trong quá trình sử dụng. Nên sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm sử dụng tuyệt vời, cảm giác món nước sẽ ngon hơn, tác dụng sẽ hiệu quả hơn với mật ong hoa cà phê PXHONEY.

ĐỊA ĐIỂM BẠN CÓ THỂ MUA MẬT ONG HOA CÀ PHÊ Ở NHA TRANG

Để mua mật ong hoa cà phê ở Nha Trang bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ : STH 03B.02 Đường 6, KĐT Lê Hồng Phong 2, P. Phước Hải, TP Nha Trang. Liên hệ 0904.027.224 – Ms Hạnh trước khi qua cửa hàng.

Hoặc bạn có thể tìm hiều thêm về giá, thông tin sản phẩm và cách thức đặt hàng trong trang web VuDangNguyenHanh.com .

Đặc biệt : Bạn còn có thể nhận được rất nhiều thông tin hữu ích về tác dụng của mật ong từ chi nhánh Nha Trang. Bạn có thể bấm vào link để tham khảo http://vudangnguyenhanh.com/category/tac-dung-cua-mat-ong/

PXHONEY.COM RẤT VUI ĐƯỢC CHIA SẺ ĐẾN BẠN!

Leave a Reply

Đặt câu hỏi