Cách trị ho bằng mật ong và tắc

CÁCH TRỊ HO BẮNG MẬT ONG VÀ TẮC HOÀN TOÀN THIÊN NHIÊN

Chào bạn!

Ngày hôm nay PXHONEY sẽ chia sẻ một cách chữa trị ho một cách hiệu quả mà lại hoàn toàn tự nhiên đó là trị ho bằng mật ong và tắc. Cách trị ho bằng mật ong và tắc này không những hữu hiệu cho trẻ nhỏ mà còn cho cả người lớn nữa.

 

cách trị ho bắng mật ong và tắc

Cách trị ho bằng mật ong và tắc

Ngày còn nhỏ, mình thường xuyên bị viêm họng và rất hay bị ho, có lần ho liên tục kéo dài đến nỗi thuốc tây cứ mỗi lần uống là phải tăng dần độ mạnh của thuốc. Tốn rất nhiều tiền bạc mà vẫn không dứt, thế là mẹ được bạn bè chia sẻ cách trị ho bằng mật ong và tắc. Vốn là một nhà nuôi ong, mật ong luôn có sẵn trong nhà mà không nhận ra được công dụng của nó.

Khi được “mách nước” mẹ đã mua tắc về chưng với mật ong cho mình ngậm. Kết quả thật bất ngờ, mình dứt cơn ho ngay trong ngày đầu tiên. Và cũng từ đó, mỗi khi bị ho, mẹ lại bắt đầu chưng tắc với mật ong cho mình ngậm. Thế là không còn phải mất tiền cho thuốc tây mà còn dứt cơn ho hiệu quả. Đến giờ thật cảm ơn mẹ về những chăm sóc và tình thương bao la mà mẹ đã dành cho mình!

Cách chưng mật ong với tắc rất đơn giản : chỉ cần mua vài quả tắc về rửa sạch cắt đôi ra bỏ vào chén, rót mật ong vào trộn đều và bỏ vào nồi cơm điện khi nấu cơm. Thế là bạn đã có một “liều thuốc tự nhiên” để trị dứt cơn ho và thể hiện tình yêu thương của bạn đối với chính bạn hoặc với những người bạn thương yêu.

Cách sử dụng cũng rất đơn giản, chỉ cần một ngày nếm 2 – 3 lần hoặc ngậm quất trong miệng. Đối với trẻ em thì đây đúng là một điều tuyệt vời vì nó giống như là ăn kẹo, ngọt ngọt thơm thơm. Chúng sẽ rất thích và hơn hẳn những vị đắng của thuốc tây. Được như vậy, bạn vừa chăm sóc cả sức khỏe vừa chăm sóc cả mặt tinh thần của những người bạn yêu thương. Một công đôi ba việc luôn phải không bạn. Chúc các mẹ, các chị, các bạn chăm sóc những người mình thương yêu thật tốt bằng món mật ong và quất này!

Cám ơn bạn đã ghé thăm và đọc tới những dòng này. Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

PS : Hãy để lại cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn trong comment bên dưới bài viết nhé! PXHONEY rất vui nhận được chia sẻ từ bạn!

Leave a Reply

Đặt câu hỏi