Bạn biết gì về người bán mật ong cho bạn ?

Chào bạn!

Trước đây khi chưa biết những điều cần biết trước khi đi mua mật ong hoặc chưa đọc được những bài viết trên trang web này thì chắc là bạn cũng đã mua mật ong ở đâu đó về sử dụng do nhu cầu của mình. Cũng không sao cả, bây giờ bạn đã có thời gian để tìm hiểu rồi và đã có những bài viết từ PX HONEY nên việc dành thời gian để tìm hiểu và lựa chọn mật ong chất lượng sử dụng là điều CỰC KÌ CẦN THIẾT. Vì trong giai đoạn thực phẩm ” bẩn ” tràn lan trên thị trường thì chính bạn phải tự ý thức từng chút một về mỗi loại thực phẩm mà gia đình bạn sử dụng. Chất lượng cuộc sống của bạn và gia đình có tốt hay không là tùy thuộc vào sự kĩ lưỡng của bạn đấy…Đúng không nào?

Và trong bài viết này, PX HONEY sẽ chia sẻ kĩ hơn về người bán mật ong với tựa đề ” bạn biết gì về người bán mật ong cho bạn ? ” để bạn có thêm tiêu chuẩn để ” CHỌN MẶT GỞI VÀNG “

Bạn biết gì về người bán mật ong cho bạn

Bạn biết gì về người bán mật ong cho bạn

 PX HONEY biết chắc chắn rằng với kinh nghiệm sống của bạn, bạn sẽ biết ai là người mình nên tin tưởng và ai không. Hãy tiếp tục sử dụng những kinh nghiệm đó áp dụng với người bán mật ong cho bạn và xem thêm 1 vài yếu tố sau nữa nhé:

Người bán mật ong cho bạn có biết cười không ?

Trong một khóa học mà PX HONEY đã từng tham gia có một bài tập là ” nụ cười sẽ đi cùng với cái gì? ” . Cả lớp hào hứng đưa ra rất nhiều câu trả lời như nụ cười đi với tích cực, đi với sự vui vẻ, đi với may mắn, đi với sự giàu có, …hơn 70 đáp án được đưa ra và cuối cùng người thầy chốt lại một câu chung cho cả hơn 70 đáp án đó là NỤ CƯỜI ĐI VỚI NGƯỜI TỐT , những ai luôn nở nụ cười trên môi thì có thể tin tưởng được. Và những ai không thể nở được 1 nụ cười dù là gượng gạo thì không thể tin được vì bên trong họ đang có những suy nghĩ rất xấu hoặc có 1 cái gì đó không ổn nên không thể cười được.

Nên nếu người bán mật ong không biết cười thì tuyệt đối không tin tưởng và không mua nha bạn!

Người bán mật ong cho bạn là ai? họ có tích cực hay không? họ có hành động rõ ràng hay không?

Điều này cực kì quan trọng trong thời điểm bùng nổ của internet và mạng xã hội hiện nay. Khi ai cũng có thể lập trang web và ai cũng có thể lập fanpage để kinh doanh bất cứ thứ gì, và thường là bạn không biết ai là người chủ của những trang đó cả. Và nếu không biết người đó là ai thì làm sao có thể tin tưởng được phải không bạn?

Nếu người kinh doanh không chịu xuất đầu lộ diện thì hãy bỏ qua không mua và tìm hiểu những người bán công khai minh bạch. Và để tìm hiểu xem người bán đó có thể tin tưởng hay không hãy điều tra trang facebook cá nhân hoặc trang web profile cá nhân của họ xem họ có CHÂN THÀNH hay không? thông tin có MINH BẠCH hay không? có HÀNH ĐỘNG RÕ RÀNG hay không? có NÓI XẤU NGƯỜI KHÁC hay không? có BIẾT CƯỜI hay không? thông tin chia sẻ có TÍCH CỰC hay không? Chỉ cần đọc sơ qua thông tin là bạn có thể biết người đó là người như thế nào liền phải không bạn? Bởi vì bạn đang “CHỌN MẶT GỞI VÀNG” mà, hãy chọn một người bán mật ong mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng mà mua lâu dài từ họ luôn. Đỡ tốn thời gian cho tương lai và lại yên tâm nữa.

Người bán mật ong có phải là người đại diện cho bạn lựa chọn kĩ lưỡng mật ong để cung cấp hay không ?

 Trong quá trình bán sỉ mật ong, PX HONEY được tiếp xúc với rất nhiều khách hàng rất kĩ lưỡng, đọc hầu hết các bài viết trên các trang web, theo dõi trang cá nhân và trang web trại ong một thời gian, mua mật ong về dùng thử trước rồi sau đó mới đặt mật ong về bán lẻ. Đó là những người mà bạn có thể tin tưởng được. Bởi vì, PX HONEY nhận ra rằng những người bán này đang đại diện cho những khách hàng thân thương của mình mà lựa chọn, hi sinh thời gian cá nhân vì quyền lợi của khách hàng. Đây là những người bạn có thể TIN TƯỞNG.

Hãy loại ra những người không kĩ lưỡng bởi vì họ có thể đã mua mật ong từ những trại ong đang ” sổ ” mật ong không xuất khẩu được ra thị trường đó.

Cuối cùng, người bán mật ong cho bạn có muốn mang điều tốt đẹp đến cho bạn không hay chỉ là muốn có tiền (làm giàu) thôi?

Nói về điều này thì rất nhạy cảm, bởi vì người nào ra kinh doanh mà không muốn có được lợi nhuận cao? là một người tiêu dùng thông thái và văn minh hãy hiểu và đồng cảm với người kinh doanh về điều này nhưng hãy tuyệt đối nói không với những người bán mật ong nào chỉ chăm chăm vào vấn đề lời lỗ mà không ý thức đến quyền lợi của khách hàng. Bằng cách điều tra kĩ lưỡng những điều phía bên trên thì bạn sẽ biết được những gì là tốt nhất với mình mà LỰA CHỌN.

Cuối cùng PXHONEY xin nhắc lại “ chỉ có bạn mới có thể QUYẾT ĐỊNH cuối cùng về sức khỏe và chất lượng sống tương lai của gia đình mình “ nên KĨ LƯỠNG TỪ BAN ĐẦU KHÔNG BAO GIỜ LÀ THỪA CẢ. Chúc bạn luôn thật tỉnh táo và thông thái khi lựa chọn mật ong để sử dụng. Cám ơn bạn rất nhiều!

PS : Hãy để lại cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn trong comment bên dưới bài viết nhé! PXHONEY rất vui nhận được chia sẻ từ bạn!

Leave a Reply

Đặt câu hỏi