Chào bạn!

PX HONEY là một thương hiệu kinh doanh các sản phẩm từ con ong được xây dựng để phục vụ thị trường trong nước. Những loại mật ong thương hiệu PX HONEY là những loại mật ong đặc biệt được lựa chọn rất kĩ lưỡng với những tiêu chí đặc biệt từ rất nhiều loại mật ong được sản xuất từ Trại Ong Mật Phát Xim Nhà sản xuất mật ong xuất khẩu uy tín trên 30 năm nay. Cũng vì thế, từ PX cũng chính là từ viết tắt của tên 2 chủ trại ong Phát – Xim.

Trại Ong Mật Phát Xim từ trước đến giờ chỉ tập trung sản xuất mật ong để phục vụ xuất khẩu nhưng thời gian gần đây nhận thấy rằng, càng ngày nhu cầu sử dụng Mật Ong Nguyên Chất ở Việt Nam ngày càng tăng cao, và yêu cầu về mặt chất lượng cũng như tiêu chuẩn ngày càng cao. Do khách hàng ngày càng quan tâm hơn đến với sức khỏe lâu dài của mình trong khi thị trường mật ong hiện nay có quá nhiều nhà cung cấp mật ong với rất nhiều loại mật ong khác nhau và nguồn gốc không rõ ràng. Xuất thân từ nhà sản xuất nên Trại Ong Mật Phát Xim rất mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm mật ong khác biệt với nguồn gốc rõ ràng, được lựa chọn kĩ lưỡng và với nhiều tiêu chuẩn cao – Thế nên, thương hiệu PXHONEY.com ra đời.

Và những sản phẩm từ PX HONEY sẽ có những đặc điểm khác biệt và có tiêu chuẩn cao như sau :

– Mật Ong từ PX HONEY sẽ là những loại mật ong được lựa chọn kĩ lưỡng từ rất nhiều loại mật ong được thu hoạch tại Trại Ong Mật Phát Xim trong năm trên những tiêu chí màu sắc, độ ngon, độ đặc, độ sạch,….Tức là chỉ chọn và để lại những loại mật ong đặc biệt và chất lượng để phục vụ thị trường trong nước. Tất cả những loại mật ong còn lại, Trại Ong Mật Phát Xim sẽ gửi cho công ty xuất khẩu hết.

– Mật Ong từ PX HONEY là loại mật ong nguyên chất hoàn toàn, không qua một quá trình xử lí công nghiệp và bất cứ một sự pha trộn nào vào mật ong. Đảm bảo hoàn toàn nguyên chất từ lúc thu hoạch tại Trại Ong, đóng chai theo phương thức thủ công cho đến khi khách hàng nhận được mật ong để sử dụng.

– Mật Ong từ PX HONEY là nơi duy nhất cho đến hiện nay có chứng minh nguồn gốc một cách công khai để khách hàng có thể biết được thông tin từ lúc lấy mật ong cho đến khi mật ong đến tận tay của mình để có thể hoàn toàn yên tâm với sản phẩm mật ong PX HONEY mà sử dụng.

– Mật Ong từ PX HONEY tối ưu hóa về cách đóng gói và bảo quản để chất lượng mật ong luôn là cao nhất khi đến tay khách hàng

– Để đảm bảo hơn nữa PX HONEY sẽ chấp nhận cho khách hàng đổi trả vô điều kiện trong vòng 7 ngày, và bảo hành chất lượng mật ong trong suốt quá trình khách hàng sử dụng. Điều này có nghĩa là, khách hàng chỉ cần đặt hàng về sử dụng, trong 7 ngày nếu không thích có thể trả lại và trong quá trình sử dụng được đảm bảo hoàn toàn về chất lượng. Không có bất cứ một rủi ro nào cho khách hàng. Điều này đảm bảo khách hàng có được mật ong nguyên chất chất lượng cao và hoàn toàn an tâm khi sử dụng. PX HONEY luôn đồng hành cùng khách hàng.

– Là khách hàng của PX HONEY luôn được phục vụ tận tình và sẽ là một người bạn thân thiết đồng hành cùng khách hàng trong hành trình cuộc sống.

Tất cả những điều này có ý nghĩa gì với bạn không? Mời bạn xem tiếp những sản phẩm mà PX HONEY đang cung cấp :

mat-ong-hoa-ca-phe-tu-trai-ong-mat-phat-xim

Mật Ong Cà Phê PX HONEY

Mật Ong Hoa Cà Phê : Là loại mật ong được thu hoạch duy nhất 1 lần trong năm từ Trại Ong Mật Phát Xim với 100% từ hoa cà phê tại Bình Phước. Mật Ong Cà Phê sẽ có màu sắc đẹp, vị ngon, thơm, hoàn toàn nguyên chất và có thêm một lượng phấn hoa cà phê lẫn trong mật ong làm cho Mật Ong Cà Phê càng nhiều giá trị hơn nữa. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết thêm về Mật Ong Cà Phê Đặc Biệt này qua link sau : MẬT ONG HOA CÀ PHÊ

Sữa Ong Chúa Tươi : Là sản phẩm cao cấp và đặc biệt nhất từ con ong, sữa ong chúa tươi với nhiều công dụng tuyệt vời như làm trắng da, trị mụn, tăng cường khả năng sinh lý, ….Sữa Ong Chúa Tươi từ PXHONEY.com sẽ là lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng sản phẩm chất lượng và tiêu chuẩn cao của bạn. Bạn tìm hiểu về sữa ong chúa tươi PXHONEY qua link : Sữa Ong Chúa Tươi

ban-si-mat-ong-nguyen-chat-pxhoney

Bán Sỉ Mật Ong Nguyên Chất

Bán Sỉ Mật Ong : Qua một thời gian kinh doanh mật ong thì PX HONEY nhận được rất nhiều phản hồi từ khách hàng về việc muốn nhập mật ong từ PX HONEY về để bán lẻ. Để đáp ứng nhu cầu này, PX HONEY cũng rất vui khi được phục vụ khách hàng của mình. Điều này sẽ giúp cho PX HONEY phân phối mật ong chất lượng cho thêm nhiều người tiêu dùng hơn nữa và khách hàng mua sỉ về bán lẻ cũng có thêm 1 nguồn thu nhập tốt từ việc kinh doanh mật ong này. Tất cả 3 bên là PX HONEY, khách hàng mua sỉ và người tiêu dùng đều có lợi nên nếu có nhu cầu BÁN LẺ MẬT ONG ĐỂ TẠO RA MỘT NGUỒN THU NHẬP MỚI thì hãy liên hệ ngay với PX HONEY nhé. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về hoạt động bán sỉ của PX HONEY bằng cách bấm vào BÁN SỈ MẬT ONG NGUYÊN CHẤT

Và chắc chắn qua thời gian, nhu cầu khách hàng ngày càng cao thì PX HONEY sẽ tiếp tục hoàn thiện liên tục và lựa chọn ra những loại mật ong ngon hơn, tốt hơn và tiêu chuẩn cao hơn để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Phấn đấu trở thành một nhà cung cấp uy tín, chất lượng cao cấp với những tiêu chuẩn sản phẩm cao nhất phục vụ cho khách hàng Việt. Chân thành cảm ơn!

PXHONEY LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!